คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

                เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา:

บริษัท เคคูลโปรดักส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้น ปี 2012 โดยเริ่มต้น รับเหมา ออกแบบ ติดตั้ง ระบบบำบัดอากาศ ในโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งเราได้พบปัญหา ข้อจำกัดและโอกาส จึงนำมาสู่การพัฒนาสินค้าตัวใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการและแก้ปัญหาดังกล่าว โดยในปี 2015 เราได้ร่วมมือกับ AVT Team ทีมวิศวกรคนไทย ผู้เชี่ยวชาญเรื่องฝุ่นมากกว่า 20 ปี พัฒนา ผลิตภัณฑ์ เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม ภายใต้แบรนด์ AVT โดยคัดสรร Main Materials คุณภาพสูงจากยุโรป “AVT” เป็นเครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมขนาดกะทัดรัด ประสิทธิภาพสูง

ด้วย ผลิตภัณฑ์ AVT แบรนด์ คนไทย คุณภาพสากล ซึ่งผลิตจาก Main materials คุณภาพสูงจากยุโรป โดยทีมงานวิศวกรไทย ผู้เชี่ยวชาญเรื่องฝุ่นมากกว่า 20 ปี


โดย เราจัดให้มีการผลิตและเก็บสต๊อกเครื่องรุ่นมาตรฐานไว้เพื่อความรวดเร็วในการส่งมอบ พร้อมกันนี้เรายังมีทีมงานให้คำปรึกษาเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ทั้งรูปแบบ ขนาด และฟังชั่น เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่ตรงตามลักษณะการใช้งานในแต่ละกระบวนการผลิต และยังสามารถปรับแก้ เพิ่มเติม ตามความต้องการของลูกค้าได้ด้วย


พร้อมกันนี้เรายังเล็งเห็นว่าต้นทุนด้านพลังงานเป็นต้นทุนหลักของกระบวนการผลิตสินค้ากลุ่มที่ใช้ความร้อน เช่น เตาหลอม เตาอบ เตาเผา หม้อต้ม ท่อร้อน ท่อเย็น ในปี 2016 เราจึงได้นำผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีใหม่ ด้านการลดการสูญเสียพลังงานความร้อน คือฉนวนกันความร้อนแบบพ่น Insulation Coating :MASCOAT จากอเมริกา มาทำตลาด เพื่อช่วยแก้ปัญหาเรื่องความร้อนและลดการสูญเสียพลังงาน โดยสามารถกันความร้อนได้ทั้ง การนำความร้อน Conduction การพาความร้อน Convection และการแผ่รังสีความร้อน Radiation ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าที่ต้องการลดการสูญเสียพลังงาน โดยพ่นหนาเพียง 3-5 mm ป้องกันสนิมภายใต้ฉนวน Corrosion Under Insulation ได้ 100% ทำง่ายแม้ในพื้นที่ที่เข้าถึงยาก หรือบริเวณที่ต้องมีการซ่อมหรือ Maintenance บ่อย และยังตรวจสอบความเสียหายได้ด้วยตาเปล่า


ตาม นโยบาย “เรามุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผู้ประกอบการไทย ให้เพิ่มความสามารถในการแข่งขันทั้งในเรื่องของการจัดการมาตรฐานด้านมลภาวะอากาศ และลดต้นทุนด้านพลังงาน”